Xịt Tạo Phồng TIGI Thunder Struck – Càng dùng tóc càng khoẻ 299,000₫

  • Thành phần hữu cơ có trong TIGI – Thunder Struck tạo nên một dạng tinh chất dưỡng tóc, sau quá trình sử dụng tóc trở nên mượt và khỏe hơn rất nhiều.
  • Không chỉ bảo về khỏi tác nhân nhiệt của máy sấy, với khả năng vượt trội của mình Thunder Struck hoàn toàn có thể là giáp chắn cho tóc bạn trước những nguồn nhiệt mạnh hơn như máy uốn, máy ép.
  • TIGI là thương hiệu rất nổi tiếng về các dòng sản phẩm chăm sóc tóc và sản phẩm trang điểm, hay còn được gọi với tên khác là Tony & Guy.
  • Khác hoàn toàn với các dòng sản phẩm xịt tạo phồng khác, trong khi những đối thủ chỉ tập trung vào khả năng bảo vệ tóc khỏi nhiệt lượng sấy, Thunder Struck lại hỗ trợ khả năng tạo texture rất tốt. Hiếm có sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu nào lại giống như sản phẩm tạo kiểu chính giống như Thunder Struck.
  • TIGI thoạt nhìn là hình ảnh mang đậm chữ “Chất”, từ thiết kế sản phẩm cho tới model hay bối cảnh tất cả đều có cảm giác rất ngầu, rất cá tính, rất mạnh mẽ nhưng bên cạnh đó lại rất chuyên nghiệp và không kém đi phần cao cấp.
  • Về cơ bản, Thunder Struck có những khả năng:

– Bảo vệ tóc dưới nhiệt độ cao, khi sấy tóc lên tới 150 độ C.
– Không gây cứng hay rít, tóc vẫn giữ được độ mềm mại tự nhiên
– Bổ sung dưỡng ẩm và chất dưỡng cho tóc
– Có mùi thơm dễ chịu ( hương hoa quả )
– Giữ nếp và tạo hình kiểu tóc lâu hơn
– Làm tóc trông dày hơn khi kết hợp với sáp vuốt tóc
-Dễ gội đầu sau khi sử dụng, không bị rít tóc, cứng tóc

Ngoài ra còn giúp tóc mượt, mềm hơn sau mỗi lần dùng. Khi xịt gôm và dùng máy sấy để tạo kiểu, tóc không bị khô và khô xơ. 

Mùi hương thơm, dễ chịu và mát rất hợp đàn ông.

Giá tham khảo : 299.000đ