Sữa Hạt Thực Vật Số 1 Doctor One Cho Bé 500g 380.000đ

Sữa hạt Doctor One là loại sữa bột được tạo từ các loại hạt và ngũ cốc giàu dinh dưỡng với hàm lượng các chất thiết yếu như Omega-3, 6, 9, vitamin A, E, B1… có nguồn gốc từ các loại hạt thiên nhiên giúp trẻ phát triển trí não, tăng chiều cao, hỗ trợ hệ tiêu hóa và được các bà mẹ tin dùng.

– Giúp trẻ thông minh, phát triển trí não: Với thành phần dinh dưỡng có trong hạt óc chó, macca giàu protein và vitamin A, B, C, E giúp hỗ trợ phát triển trí não, cải thiện trí nhớ và tăng cường khả năng tư duy của trẻ.

– Hỗ trợ phát triển chiều cao: Hàm lượng lớn vitamin D, photpho, canxi tăng cường phát triển cấu trúc xương và thúc đẩy phát triển chiều cao ở trẻ.

– Tăng cường sức đề kháng: Vitamin C, magie, sắt, kali, omega – 6 có trong sữa bột giúp tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho cơ thể giúp bé năng động hơn.

– Bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết: Bổ sung các loại vitamin A, C, B cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, hỗ trợ bé ngủ ngon, tốt cho dạ dày.

– Tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ: Chất xơ trong sữa hạt đóng vai trò là Prebiotic có chức năng nuôi dưỡng vi khuẩn có lợi cho đường ruột, rất tốt cho đường tiêu hóa của trẻ, cải thiện táo bón. Đặc biệt, đối với những trẻ có hệ tiêu hóa hơi nhạy cảm.

– Ngăn ngừa suy dinh dưỡng: Trong sữa bột có chứa nhiều axit béo không no lâu như Axit Folic, Axit Amin, vitamin E và các khoáng chất như kẽm, sắt, canxi hỗ trợ trẻ ăn ngon, chống còi xương, suy dinh dưỡng và chống viêm.

– Tăng cường thị lực: Thành phần vitamin A, B, B2, B12 là những hợp chất chống oxy hóa mạnh mẽ có thể thúc đẩy thị lực khỏe mạnh, bảo vệ và hỗ trợ làm sáng mắt.

Giá tham khảo : 380.000đ

#suabot #suahatdinhduong #thucvat