Máy giặt cửa trước LG Inverter Direct Drive™ FM1208N6W 8kg (Trắng) [FREESHIP 500K TOÀN QUỐC] – Hãng phân phối chính thức – 9.990.000đ

Máy giặt lồng ngang LG Inverter Direct Drive™ FM1208N6W 8kg (Trắng)

  • Máy giặt lồng ngang Inverter LG FM1208N6W có thiết kế cửa trước đơn giản, nhỏ gọn đi cùng gam màu trắng trung tính, trẻ trung, hài hòa với nhiều kiểu không gian nội thất.
  • Máy giặt lồng ngang LG 8kg là gợi ý lựa chọn phù hợp với những gia đình có 4-5 thành viên.
  • Máy giặt sử dụng công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện, nước vô cùng hiệu quả. Thêm vào đó, công nghệ này còn giúp cho máy giặt LG vận hành ổn định và bền bỉ theo thời gian.
  • Công nghệ giặt 6 chuyển động trên máy giặt LG mô phỏng theo chuyển động của bàn tay con người, không chỉ giúp đánh bay các vết bẩn cứng đầu mạnh mẽ, hiệu quả mà còn chăm sóc nhẹ nhàng cho từng sợi vải, bảo vệ quần áo không bị sờn rách và luôn được bền đẹp, sạch sẽ như mới.
  • Tính năng hẹn giờ giặt xong cho phép người sử dụng có thể hẹn thời gian máy giặt hoạt động. Máy giặt sẽ tự khởi động và giặt xong quần áo theo đúng thời gian đã hẹn. Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian, có thể tranh thủ làm được nhiều việc cùng lúc hay có thêm thời gian thư giãn cho bản thân.
  • Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì đây là một tiện ích rất cần thiết. Khóa trẻ em giúp tránh được nước tràn ra ngoài trong trường hợp trẻ tò mò mở nắp cửa khi máy giặt đang hoạt động, gây nguy hiểm cho trẻ. Với tiện ích này, người dùng có thể an tâm hơn khi nhà có trẻ nhỏ.

 

Giá tham khảo : 9.990.000đ