Dầu Gội Phục Hồi Tóc Davines Renewing 367,000₫

♣♣♣♣♣ Chống lại quá trình lão hóa tóc giúp duy trì tình trạng tóc khỏe mạnh của da đầu và tóc.

Thành phần: Chiết xuất từ trái Maqui, rau bó xôi và carnosine.

Nếu bạn là một “con nghiện” mỹ phẩm thì chắc chắn đã từng nghe, từng tìm hiểu thuật ngữ “lão hóa” nhỉ?

≠≠≠≠≠≠ Nhưng đa phần chúng ta chỉ tập trung nhiều vào lão hóa da như da mặt, body…vậy còn lão hóa da đầu và tóc thì sao?

 Chúng ta hãy cùng review nhẹ một chút về lão hóa nhé!
               Theo các chuyên gia phân tích: “Lão hóa da là quá trình suy giảm các chức năng của làn da, tuần hoàn máu và hệ bạch huyết suy giảm, làm hủy hoại cấu trúc nền của da, làm suy yếu mao mạch dưới da khiến cho độc tố không đào thải được ra ngoài”.
⇒  Lão hóa da đầu và tóc có khác gì không?
               Về cơ bản không khác nhau, chỉ có một điểm khác đó là lão hóa da đầu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự sinh trưởng và phát triển của nang tóc và tóc, khi da đầu lão hóa ắt hẳn khiến việc nuôi dưỡng bị sụt giảm..

⇓⇓⇓⇓⇓ Sau thời gian dài nghiên cứu, DAVINES  đã cho ra thành công gia đình sản phẩm DẦU GỘI TRƯỜNG THỌ DAVINES RENEWING  có chứa Phức hợp trường tồn dành cho tóc giúp duy trì tình trạng khỏe mạnh cho da đầu và tóc, phòng chống quá trình lão hóa.

♥♥♥♥♥ Sản phẩm giàu Gluconolactone, thành phần tự nhiên có mặt trong da đóng vai trò tái tạo tế bào, đồng thời ngăn ngừa quá trình oxy hóa tự nhiên.

♥♥♥♥♥ Ngoài ra tinh chất siêu hoạt động hỗ trợ và tăng cường sự phát triển của những vi sinh vật có ích giúp duy trì da ở tình trạng tối ưu.

Cách sử dụng: Mát xa nhẹ nhàng sản phẩm trên tóc ẩm, đợi vài phút sau đó xã sạch với nước. Nếu gội thêm một lần nữa nếu cần.

Giá tham khả : 329.000đ