Con lăn tập bụng 2 bánh, dụng cụ tập gym giúp cơ săn chắc ngay tại nhà (tặng kèm thảm kê đầu gối) con lan bung con lan 62.000đ

⇒ Với thiết kế cải tiến, không có lò xo nên máy tập cơ bụng bánh xe Mi Shop rất bền so với các loại máy cùng loại (vì thường hỏng do đứt lò xo).

⇒ Đồng thời do không có lò xo nên quá trình thu người về chúng ta phải vận động cơ bụng của chính mình khiến hiệu quả bài tập bụng của bạn tăng 200% so với các bài tập thông thường.

 

⇒ Bạn không cần phải phẫu thuật hút mỡ, uống thuốc, cũng không cần vắt kiệt sức trong những bài tập thể dục kéo dài nữa.

⇒ Máy tập cơ bụng bánh xe Mi Shop sẽ giúp bạn tạo dáng, thu gọn vùng bụng xồ xề, giúp phá tan các khối mỡ thừa đồng thời làm săn chắc cơ địa vùng cần giảm.

⇒ Bí quyết của máy tập cơ bụng bánh xe Mi Shop là cố gắng giữ cho thân người bạn thật vững vàng trong suốt quá trình vận động.

⇒ Việc hạ thấp hông trong quá trình luyện tập sẽ giúp duỗi căng phần lưng của bạn thay vì tập trung sức chịu đựng vào ngực và bụng.

♦♦♦♦♦ Theo một nghiên cứu ở New Zealand, việc thực hiện động tác hít đất trên máy tập cơ bụng bánh xe Mi Shop sẽ giúp các cơ bắp ở trọng tâm cơ thể hoạt động nhiều hơn 20% so với khi bạn thực hiện cùng động tác đó trên sàn nhà. Động tác này chủ yếu rèn luyện các cơ bắp ở phần giữa thân và hông của bạn.

Giá tham khảo : 62.000đ