Khẩu trang y tế Wakamono có tốt không ?

Hiện nay, thực trạng ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng trầm trọng, lượng khí thải luôn tăng trong những năm gần đây do tình trạng phát triển kinh tế công nghiệp ồ ạt không chú tâm đến bảo vệ môi trường. Và theo một báo cáo mới nhất của WHO gần đây thì mỗi năm có đến 12,6 triệu người qua đời ( chiếm 25% tổng số người chết ) do ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường, cứ 4 người tử vong là có 1 người liên quan tới ô nhiễm môi trường.

 

Khẩu trang y tế Wakamono có tốt không ? - Khẩu trang y tế Wakamono có tốt không

 

Để hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực do ô nhiễm môi trường đến bản thân mình, thì đa số mọi người chọn giải pháp là sử dụng khẩu trang để che mặt. Trên thị trường có rất nhiều loại khẩu trang như : Khẩu trang y tế, khẩu trang vải, khẩu trang y tế kháng khuẩn…

 

Khẩu trang y tế Wakamono có tốt không ? - Khẩu trang y tế Wakamono có tốt không

 

Và gần đây xuất hiện một loại khẩu trang y tế có thể diệt được các loại vi khuẩn và virus đến 99% chẳng hạng như virus Corona đang gây ra đại dịch trong thời gian này. Khẩu trang đó có tên là Khẩu trang y tế Wakamono do Việt Nam phát minh và sản xuất. Vì là khẩu trang mới có trên thì trường nên so với các loại khẩu trang y tế đã có mặt từ lâu thì mọi người còn phân không biết khẩu trang y tế Wakamono có tốt không ? có đúng như quảng cáo không ?

 

Khẩu trang y tế Wakamono có tốt không ? - Khẩu trang y tế Wakamono có tốt không

 

Để trả lời cho câu hỏi khẩu trang y tế Wakamono có tốt không ? thì mọi người hãy cùng mình tìm hiểu xem khẩu trang y tế Wakamono có những ưu điểm gì nhé !!!

 

Những thông tin cần biết về khẩu trang Wakamono:

  + Khẩu trang y tế Wakamono là sản phẩm được ông Lại Nam Hải – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty phát minh và ông cho biết phát minh này là toàn bộ do người Việt Nam làm chủ công nghệ từ sản xuất nguyên liệu đến ra thành phẩm. Tất cả thành phẩm khi làm xong được gửi đến phòng thí nghiệm có thể kiểm nghiệm Covid ở Ấn Độ, Singapore và Đức… Và việc kiểm nghiệm này phải trãi qua 6 tháng mới hoàn tất.

+ Tại thị trường Việt Nam thì khẩu trang y tế Wakamono bán ra vào tháng 10 năm 2020

+ Khẩu trang y tế Wakamono đã đạt chứng nhận của Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) và được CE (châu Âu), TGA (Australia) cấp phép qua đó được lưu hành ở các quốc gia này.

Khẩu trang y tế Wakamono có tốt không ? - Khẩu trang y tế Wakamono có tốt không Khẩu trang y tế Wakamono có tốt không ? - Khẩu trang y tế Wakamono có tốt không

 

VTVT24 ĐÃ ĐƯA TIN NGƯỜI VIỆT SÁNG CHẾ CHIẾC KHẨU TRANG WAKAMONO DIỆT VIRUS CORONA 99%

 

Những ưu điểm của khẩu trang y tế Wakamono :

+ Cấu trúc 4 lớp dày dặn

+ Nẹp mũi dễ điều chỉnh, dây đeo co dãn

+ Mùi hương dễ chịu,tự nhiên

+ Không gây bí, khó thở

+ Không gây dị ứng, kích ứng da

+  Thiết kế 4 lớp dày dặn, được làm từ chất liệu tự nhiên mềm mịn.

+   Nẹp mũi nhựa dễ điều chỉnh, ôm trọn khuôn mặt

+   Khẩu trang có kích thước vừa phải, đây đeo thun co giãn tốt, không gây dị ứng da, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng

 

Như vậy với những thông tin về khẩu trang y tế Wakamono mà mình chia sẽ thì các bạn chắc có lẽ đã đánh giá được khẩu trang y tế Wakamono có tốt không và Có nên mua khẩu trang y tế Wakamono không rồi chứ. Nếu như các bạn còn điều gì băn khoăn thì có thể vui lòng tham khảo thêm tại đây nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *